A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị quán triệt các văn bản Trung ương và tỉnh

Sáng 13/12, Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị quán triệt các Văn bản, Nghị quyết Trung ương và tỉnh theo hình thức trực tiếp, kết hợp trực tuyến từ tỉnh đến cơ sở.

Tại điểm cầu Tỉnh ủy dự có đồng chí Vũ Mạnh Hà - Uỷ viên Dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; các đồng chí Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ; Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, Mặt trận Tổ quốc, các tổ chức chính trị - xã hội tỉnh và tương đương; giám đốc các doanh nghiệp nhà nước đóng trên địa bàn thành phố Lai Châu; báo cáo viên Trung ương tại tỉnh, báo cáo viên cấp tỉnh công tác trên địa bàn thành phố...

TTND, BSCKII. Bùi Tiến Thanh - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Y tế quán triệt Chỉ thị số 25-CT/TW tại Hội nghị

 

Tại điểm cầu Đảng bộ Sở Y tế có các đồng chí: Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ, Ủy viên UBKT Đảng ủy; cấp ủy các chi, đảng bộ trực thuộc Đảng bộ Sở Y tế; cấp ủy các chi bộ trực thuộc Đảng bộ bộ phận và ủy viên. 

Tại hội nghị, các đại biểu được học tập, quán triệt các văn bản: Nghị quyết số 41-NQ/TW, ngày 10/10/2023 của Bộ Chính trị về xây dựng và phát huy vai trò của đội ngũ doanh nhân Việt Nam trong thời kỳ mới; Chỉ thị số 25-CT/TW, ngày 25/10/2023 của Ban Bí thư về tiếp tục củng cố, hoàn thiện, nâng cao chất lượng hoạt động của y tế cơ sở trong tình hình mới; Kết luận số 62-KL/TW ngày 02/10/2023 của Bộ Chính trị về thực hiện Nghị quyết số 19-NQ/TW, ngày 25/10/2017 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII về tiếp tục đổi mới hệ thống tổ chức và quản lý, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập; Kết luận số 584-KL/TU, ngày 13/10/2023 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 20-CT/TU, ngày 11/4/2013 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về “tăng cường lãnh đạo công tác cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất”.

Lãnh đạo Sở Kế hoạch và Đầu tư quán triệt Nghị quyết số 41-NQ/TW ngày 10/10/2023 của Bộ Chính trị về xây dựng và phát huy vai trò của đội ngũ doanh nhân Việt Nam trong thời kỳ mới.

Toàn cảnh hội nghị tại điểm cầu Sở Y tế

 

Quy định số 131-QĐ/TW, ngày 27/10/2023 của Bộ Chính trị về kiểm soát quyền lực, phòng, chống tham nhũng, tiêu cực trong công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật đảng và trong hoạt động thanh tra, kiểm toán; Quy định số 132-QĐ/TW, ngày 27/10/2023 của Bộ Chính trị về kiểm soát quyền lực, phòng, chống tham nhũng, tiêu cực trong hoạt động điều tra, truy tố, xét xử, thi hành án.

TTND, BSCKII. Bùi Tiến Thanh - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Y tế quán triệt Chỉ thị số 25-CT/TW, ngày 25/10/2023 của Ban Bí thư về tiếp tục củng cố, hoàn thiện, nâng cao chất lượng hoạt động của y tế cơ sở trong tình hình mới.

Nội dung được quán triệt là những văn bản quan trọng, đề cập đến nhiều vấn đề trên các lĩnh vực, trên cơ sở nghiên cứu, tiếp thu các nội dung cốt lõi được học tập, đặc biệt là những chủ trương, định hướng lớn sẽ tạo sự thống nhất cao về ý chí và hành động, phát huy sức mạnh của cả hệ thống chính trị và toàn xã hội. Sau hội nghị, các cấp ủy, tổ chức đảng chủ động xây dựng kế hoạch học tập các văn bản của Trung ương, của tỉnh để triển khai sâu rộng đến cơ sở, cán bộ, đảng viên, phù hợp với chức năng, nhiệm vụ. Thông qua đó góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ chính trị của mỗi cơ quan, đơn vị, địa phương, tạo chuyển biến mạnh mẽ, toàn diện trong phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị những năm tiếp theo.


Tác giả: Nguyễn Thúy
Nguồn:Sở Y tế Lai Châu Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Khảo sát
Bạn cảm thấy chất lượng dịch vụ của chúng tôi thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 149
Tháng 07 : 25.422