• :
  • :
Đề nghị người dân thực hiện nghiêm thông điệp 5K, giữ khoảng cách tối thiểu 2m khi giao tiếp; không tụ tập quá 10 người ngoài phạm vi công sở, trường học, bệnh viện; khuyến khích khai báo y tế thường xuyên trên hệ thống truy vết của tỉnh tại địa chỉ https://truyvet.laichau.gov.vn hoặc www.tokhaiyte.vn, ứng dụng Ncovi, Bluezone.
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sìn Hồ: Lễ ký cam kết thực hiện giảm thiểu chất thải nhựa

Lễ ký cam kết chất thải nhựa

Nhằm chung tay góp sức bảo vệ môi trường, sáng ngày 5/9/2019, TTYT huyện Sìn Hồ tổ chức Lễ ký cam kết thực hiện giảm thiểu chất thải nhựa giữa các khoa, phòng, bộ phận trong đơn vị với Giám đốc.

Tại buổi lễ toàn thể cán bộ, CNVC trong Trung tâm được nghe nội dung tuyên truyền, phổ biến kiến thức về tác hại của chất thải nhựa với môi trường, lợi ích của việc giảm thiểu chất thải nhựa, cũng như các giải pháp giảm thiểu cần thực hiện.

Lễ Ký kết là một trong những hoạt động thực hiện Chỉ thị số 08/CT-BYT ngày 29/7/2019, thể hiện sự quyết tâm chung tay cùng toàn Ngành Y tế của tập thể cán bộ, bác sĩ, nhân viên y tế Trung tâm trong thực hiện giảm thiểu tối đa chất thải nhựa ra môi trường, góp phần xây dựng môi trường sống thân thiện vì sức khỏe cộng đồng.

 

Mai Hoa

 


Tác giả: Mai hoa
Nguồn:(TTXVN/Vietnam+) Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Khảo sát
Bạn cảm thấy chất lượng dịch vụ của chúng tôi thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Tháng 09 : 13.914