• :
  • :
Đề nghị người dân thực hiện nghiêm thông điệp 5K, giữ khoảng cách tối thiểu 2m khi giao tiếp; không tụ tập quá 10 người ngoài phạm vi công sở, trường học, bệnh viện; khuyến khích khai báo y tế thường xuyên trên hệ thống truy vết của tỉnh tại địa chỉ https://truyvet.laichau.gov.vn hoặc www.tokhaiyte.vn, ứng dụng Ncovi, Bluezone.
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức khảo sát, đánh giá công tác chỉ đạo tuyến tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh năm 2019

Ngày 22/8/2019, Đoàn Công tác Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức do PGS.TS Đồng Văn Hệ - Phó Giám đốc Bệnh viện làm trưởng đoàn đã đến khảo sát, đánh giá công tác chỉ đạo tuyến tại Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) tỉnh. Về phía tỉnh Lai Châu có BSCKII. Nguyễn Văn Đối - Giám đốc Sở Y tế;  BSCKII Bùi Tiến Thanh - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa BVĐK tỉnh cùng đại diện các bác sỹ thuộc các khoa, phòng liên quan của bệnh viện tiếp và làm việc với Đoàn.

Tại buổi làm việc, BSCKII. Nguyễn Văn Đối - Giám đốc Sở Y tế bày tỏ lời cảm ơn tới Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức trong thời gian qua đã quan tâm, hỗ trợ rất nhiều cho BVĐK tỉnh nói riêng, Ngành Y tế nói chung. Qua đó, đã giúp cho nhiều bệnh nhân không phải chuyển tuyến, được cấp cứu, điều trị kịp thời, giảm bớt nguy cơ tử vong và chi phí cho người nhà bệnh nhân. Đồng thời, đồng chí cũng mong muốn thời gian tới Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức tiếp tục quan tâm, giúp đỡ BVĐK tỉnh để bệnh viện thực hiện tốt hơn công tác khám, chữa bệnh cho Nhân dân trên địa bàn tỉnh.

Sau khi nghe đại diện BVĐK tỉnh báo cáo thực trạng cơ sở vật chất, trang thiết bị, nhân lực của bệnh viện cũng như nhu cầu đề xuất các lĩnh vực chuyên môn cần hỗ trợ. Đoàn đã đi khảo sát thực tế tại các khoa, phòng và đánh giá về nhân lực, trang thiết bị để nhận chuyển giao gói kỹ thuật liên quan đến chuyên ngành cần hỗ trợ.  PGS.TS Đồng Văn Hệ đánh giá cao những kết quả đạt được về công tác chỉ đạo tuyến của BVĐK tỉnh trong thời gian qua và nhất trí hỗ trợ các gói kỹ thuật theo các chuyên ngành như: Phẫu thuật tiêu hoá, kỹ thuật gây tê vùng, thần kinh, khớp gối, khớp háng… theo kế hoạch của Đề án 1816 và Bệnh viện Vệ tinh năm 2020. Tuy nhiên, đồng chí cũng yêu cầu BVĐK tỉnh cần bổ sung thêm trang thiết bị để tiếp nhận các kỹ thuật được chuyển giao một cách hiệu quả.

Trong buổi làm việc đã diễn ra Lễ ký cam kết Biên bản cuộc họp Khảo sát công tác chỉ đạo tuyến giữa Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức với BVĐK tỉnh, mở ra hướng và kế hoạch thực hiện kế hoạch của Đề án bệnh viện vệ tinh năm 2020 đạt kết quả cao hơn.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Khảo sát
Bạn cảm thấy chất lượng dịch vụ của chúng tôi thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1.006
Tháng 09 : 13.897