A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TTYT Tam Đường đạt giải nhất hội thi dân vận khéo huyện Tam Đường năm 2022

Hướng tới kỷ niệm 92 năm ngày truyền thống công tác dân vận của Đảng, 23 năm ngày dân vận của cả nước (15/10/1999- 15/10/2022), vừa qua, huyện ủy Tam Đường đã tổ chức hội thi Dân vận khéo huyện Tam Đường  lần thứ V, năm 2022. Tham gia Hội thi có 19 đội đến từ các đơn vị, phòng, ban, các xã, thị trấn trong toàn huyện.

Sau hơn một tháng tập luyện với tinh thần trách nhiệm cao, các thành viên của Đội TTYT Tam Đường đã nỗ lực cao độ, vừa thực hiện nhiệm vụ cấp cứu, chăm sóc bệnh nhân, vừa tham gia tập luyện. Với tinh thần đoàn kết, sáng tạo, phát huy sức mạnh tập thể, đội thi của trung tâm đã xuất sắc hoàn thành các phần thi. Ở phần thi chào hỏi, đội thi đã khái quát ngắn gọn, súc tích, đầy đủ về đơn vị, đặc biệt là thành quả của Trung tâm trong cuộc chiến với “giặc Covid-19”. Phần thi tiểu phẩm được đánh giá là một trong những tiểu phẩm hay, có nội dung lôi cuốn, kịch tính, giải quyết vấn đề tinh tế cùng lối diễn xuất tự nhiên, giàu cảm xúc của các diễn viên không chuyên của trung tâm. Tiểu phẩm đã mang đến cho Hội thi cách tiếp cận mới về Trung tâm y tế huyện Tam Đường với những thay đổi tích cực về giao tiếp ứng xử, chất lượng dịch vụ kỹ thuật ngày một nâng cao, đáp ứng yêu cầu chăm sóc sức khỏe của nhân dân. Nhưng rõ nét và ghi đậm dấu ấn phải là phần thi kiến thức, các thành viên đã trả lời chính xác câu hỏi lý thuyết, giải quyết tình huống thuyết phục, liên hệ thực tiễn phong phú, nói lên được những cách làm hay mà đơn vị đang thực hiện, được Ban giám khảo, khán giả đánh giá cao.

Ban tổ chức trao giải cho các đội đạt giải cao tại Hội thi
Ban tổ chức trao giải cho các đội đạt giải cao tại Hội thi

 

Kết thúc hội thi, đội thi của Trung tâm y tế Tam Đường đạt giải nhất toàn đoàn. Đây là sự ghi nhận, khích lệ to lớn đối với đội thi cũng như tập thể viên chức trong đơn vị, là động lực để Trung tâm y tế Tam Đường tiếp tục thực hiện thắng lợi công tác dân vận và quy chế dân chủ ở cơ sở, từng bước nâng cao chất lượng bảo vệ và chăm sóc sức khỏe nhân dân trong thời gian tới.

Tin, ảnh: Dương Văn Quân

(TTYT Tam Đường)


Nguồn:(TTXVN/Vietnam+) Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Khảo sát
Bạn cảm thấy chất lượng dịch vụ của chúng tôi thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 216
Tháng 10 : 5.007